HRT ENGINEERING COMPANY LIMITED
Hôm nay, ngày 27/09/2021 Nhà Thầu Thiết Kế Thi Công Điều Hoà Không Khí Và Thông Gió Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Giới thiệu HRT

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HRT

(HRT ENGINEERING COMPANY LIMITED)

HRT ENGINEERING

HRT ENGINEERING được sáng lập bởi các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong Thiết kế, Giám sát thi công, kinh doanh và phục vụ khách hàng trong ngành Nhiệt Lạnh, điện lực và công nghiệp sản xuất. Các thành viên sáng lập của HRT rất hăng hái trong hoạt động giới thiệu công nghệ mới và tiên tiến vào thị trường Việt Nam với mong muốn nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường và mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.  

Để đạt được điều đó, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các công nghệ ứng dụng tiên tiến và phù hợp với yêu cầu thực tiễn nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp vì lợi ích và sự thành công chung cho tất cả các bên.

Tầm Nhìn HRT ENGINEERING

1     Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật tiên tiến, góp phần vào sự phát triển các ngành công nghiệp của đất nước và sự phồn vinh của xã hội thông qua các thành viên tận tâm, nhiệt huyết và am hiểu kỹ thuật. 

Sứ Mệnh HRT ENGINEERING

2      Nhạy bén nắm bắt nhu cầu thị trường nhằm chuyển giao các sản phẩm và công nghệ tiên tiến phục vụ cho các ngành công nghiệp trong nước.

3      Cung cấp các giải pháp kỹ thuật tối ưu đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt.

Thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của các nhà cung cấp với cam kết cộng tác lâu dài vì sự thành công chung.

4     Cung cấp môi trường làm việc năng động, cởi mở, chuyên nghiệp để khuyến khích tất cả các thành viên làm việc, phát triển, thành công trong bầu không khí tôn trọng và ghi nhận sự đóng góp, cống hiến.

 

Ý Nghĩa của Logo HRT Engineering


HRT Engineering là ký tự viết tắt của HEAT REFRIGERATION TECHNOLOGY Engineering.

 

Thành phần cơ bản của biểu tượng Logo HRT Engineering được thiết kế với hai thành phần chính là phần biểu tượng và nội dung thương hiệu HRT Engineering.

 Phần biểu tượng được thiết kế với Bốn hình tròn, đan chụm vào nhau, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể CBCNV của HRT Engineering. Mặt khác, 4 hình tròn này tượng trưng cho 4 cánh quạt đang chuyển động theo một quỹ đạo khép kín theo chu kỳ, là một trong những sản phẩm của hệ thống điều hòa, máy lạnh và Quạt Thông Gió mà HRT Engineering cung cấp & Lắp đặt. Số 4 theo phong thủy và Trong dân gian Việt Nam, con số 4 lại được sử dụng khác nhiều, biểu trưng cho những nhận định – Về hiện tượng thiên nhiên: Tứ phương (Ðông, Tây, Nam, Bắc). Thời tiết có bốn mùa ( Xuân, Hạ, Thu, Đông). Bốn cây tiêu biểu cho 4 mùa (Mai, Lan, Cúc, Trúc). – Về hiện tượng xã hội: Ngành nghề, theo quan niệm xưa có tứ dân (Sĩ, Nông, Công, Thương). Về nghệ thuật (Cầm, Kỳ, Thi, Họa). Về nghề lao động (Ngư, Tiều, Canh, Mục). Tứ thi (Ðại học, Trung dung, Luận ngữ, Mạnh Tử). Tứ bảo của trí thức (Giấy, Bút , Mực, Nghiên). Tứ đại đồng đường (Cha, Con, Cháu, Chít) – Về con người: Người ta quan niệm về trách nhiệm của một công dân (Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ).Về đạo đức của con người (Hiếu, Lễ, Trung, Tín). Ðối với phái nữ : (Công, Dung, Ngôn, Hạnh). Tứ bất tử (Thần, Tiên, Phật, Thánh). Tứ linh (Long, Ly, Qui, Phượng). Tứ đổ tường (Tửu, Sắc, Tài, Khí ).Tứ khoái. Con người có 4 khoái đây chính là nền tảng để phát triển tới thành công của HRT Engineering.

Phần nội dung thương hiệu HRT Engineering được thiết kế với font chữ đậm nét, mạnh mẽ và cứng cáp điều này nhằm mang đến cho thị giác của người xem cảm giác về sự yên tâm và tin cậy khi hợp tác với HRT Engineering, mặt khác sự đậm nét này còn giúp cho việc in ấn, phong to, thu nhỏ ... trở nên dễ dàng hơn.

Về màu sắc, logo gồm 4 màu chủ đạo là màu đỏ, màu xanh dương màu xanh lá cây và màu Vàng,

Màu đỏ là màu của sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, và là màu của sự may mắn thường được dùng trong các dịp lễ tết, hiếu hỉ, đám.cưới đám hỏi, khai trương... Nó chính là sự thể hiện cho màu nóng tương ứng với chữ Nhiệt (Heat) trong HRT Engineering;

Màu xanh dương là màu của hòa bình, thịnh vượng và phát triển đây là màu mang thông điệp cho sự hòa hợp, thân thiện và tươi trẻ, năng động. Màu xanh dương còn là màu thể hiện sự an toàn, tin cậy và truyền thống. Nó chính là sự thể hiện cho màu lạnh tương ứng với chữ Lạnh (REFRIGERATION) trong HRT Engineering;

Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, môi trường, là màu của sự sống, mang lại cho người xem cảm giác yên bình và dễ chịu, thường được sử dụng trong các lĩnh vực ngân hàng, bệnh viện. Nó chính là sự thể hiện cho màu công nghệ tương ứng với chữ Technology trong HRT Engineering;

Màu Vàng là màu của thành công và sự giàu sang, Nếu như trong kiến trúc cổ của người phương Đông, màu đỏ là màu chủ đạo, thì với người phương Tây, màu vàng mới là màu mang lại sự may mắn và hạnh phúc.

Tổng thể logo là tổ hợp đơn giản được kết hợp của 4 hình tròn mang 4 màu sắc khác nhau, tạo nên sự cân bằng và sự vận động trong nó mang một ý nghĩa về sự bền vững và liên tục phát triển của HRT Engineering. Sự giản đơn còn giúp cho việc truyền thông và quảng bá thương hiêu được thuận tiện hơn như in ấn, sao lưu, dập nổi, cắt decal, hiệu ứng chất liệu...

       HRT Engineering luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp phân phối điều hòa không khí hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị phân phối cấp 1 của nhiều thương hiệu điều hòa lớn tại Việt Nam, HRT Engineering luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

        Chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong ngành điều hòa, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của các bạn. Chúng tôi đã mở rộng và kinh doanh thành công dựa trên các yếu tố chính, đó là:

Sản phẩm của HRT Engineering

Là đơn vị uy tín, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng.

Khách hàng yên tâm khi mua hàng tại HRT Engineering luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, model mới nhất cùng với các mức khuyến mại và bảo hành chính hãng và chuyên nghiệp nhất.'

Các mặt hàng của HRT Engineering:
Điều hoà nhiệt độ - Tủ lạnh - Bình nóng lạnh - Máy nén khí - Quạt thông gió ... Của các hãng có thương hiệu đã được khẳng định chất lượng trên thị trường thế giới và trong nước như Daikin, Panasonic, Fujitsu, LG, Funiki, Nagakawa , Toshiba, General , Mitsubishi, Fusheng, Trane ...

Giá: Là nhà phân phối của những thương hiệu lớn, cùng với một chi phí quản lý gọn nhẹ nên chúng tôi luôn đưa đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất cho gần 2000 sản phẩm đang giới thiệu.

Dịch vụ của HRT Engineering

I.Trong lĩnh vực Điều hòa không khí và thông gió: 

  1. Dịch vụ khảo sát công trình và tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí,
  2. Dịch vụ thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống,
  3. Tư vấn miễn phí giải pháp thông gió,
  4. Dịch vụ cung cấp sản phẩm: Điều hoà nhiệt độ - Tủ lạnh - Quạt thông gió - Máy nén khí,
  5. Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì chọn gói theo năm. 

II.Trong lĩnh vực Lạnh công nghiệp: 

1 - Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị điều khiển và vật tư máy móc có liên quan đến ngành lạnh công nghiệp như:

- Thiết bị điều khiển cho kho lạnh, hầm đông, tủ quầy....

- Máy nén lạnh Copeland, Mycom, Carrier......

- Vật tư phụ kiên khác như: Van chặn, phin lọc, bảo ôn, gas lạnh....

2 - Ngoài cung cấp thiết bị cho ngành lạnh, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa & bảo trì các hệ thống lạnh trong các ngành:

- Chế biến thuỷ sản: dây truyền IQF, Tủ đông tiếp xúc, máy đá vẩy, kho lạnh, hầm đông....

- Sản xuất bia: lắp đặt hệ thống lạnh kiểu tràn dịch tiết kiệm năng lượng.

- Thu hồi nhiệt thải trong các nhà máy công nghiệp

- Hệ thống điều hòa tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà.

Tiện ích của HRT Engineering:

Bất cứ nơi nào, lúc nào bạn cũng có thể đến với HRT Engineering, trang web của chúng tôi được thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng. Ngoài việc luôn cập nhật thông tin giá cả thị trường, chúng tôi còn giúp bạn lựa chọn và so sánh giữa các sản phẩm khác nhau để tìm mua sản phẩm tối ưu nhất với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, các sản phẩm trên website đều được mô tả chi tiết các yếu tố kỹ thuật, các đặc điểm vượt trội để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định và tránh mua nhầm sản phẩm không đúng nhu cầu. 

HRT Engineering là website chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin nhất về thị trường máy Điều hòa không khí (Điều hòa nhiệt độ) và vật tư – thiết bị ngành lạnh tại Việt Nam và hiện đang dẫn đầu lĩnh vực này với số lượng người truy cập nhiều nhất. Quý khách có thể tìm thấy mọi thông tin mới nhất về sản phẩm, giá cả, khuyến mãi, bảo hành, catalogue, kiến thức, hỗ trợ trực tuyến phương án thiết kế … liên quan đến ngành lạnh. Tất cả các thông tin được công bố trên website HRT đều được kiểm duyệt và có giá trị. Thông tin được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Tín nhiệm của HRT Engineering:

Nhờ tất cả những ưu thế về chất lượng sản phẩm chính hãng, dịch vụ tận tình, chu đáo, giá cả cạnh tranh cùng những tiện ích vượt trội, chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu 

HRT Engineering lớn mạnh và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi muốn phát triển quan hệ với khách hàng trong lâu dài nên chúng tôi cam kết luôn vì quyền lợi khách hàng để phục vụ.

HRT Engineering liên tục chỉnh sửa, nâng cấp và trân trọng đón nhận mọi ý kiến đóng góp để website ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp nhiều tiện ích web tốt nhất cho người sử dụng.

Về hàng hóa của HRT Engineering:

- Đa dạng về chủng loại đảm bảo đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. 
- Đúng nguồn gốc, xuất xứ . 
- Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng . 
- Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng hoặc giấy cam kết có giá trị về mặt pháp lý . Sản phẩm đều được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng. 

Về giá cả của HRT Engineering:

Giá luôn cạnh tranh và rất linh hoạt 
Để nhằm giảm giá thành HRT Engineering luôn chú trọng đến chi phí cho hoạt động của công ty như : 
- Bộ máy nhân viên văn phòng gọn nhẹ ...
- Không thuê cửa hàng, văn phòng ở những nơi giá cao . 
- Chi phí quảng cáo hợp lý và hiệu quả nhất .
Với phương châm " Quảng cáo hiệu quả nhất đó chính là khách hàng " 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của HRT Engineering:

Tay nghề giỏi - chuyên nghiệp . Kịp thời, nhiệt tình, chu đáo. 
Đặc biệt, Công ty chúng tôi rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. 

Quan điểm kinh doanh của HRT Engineering:

HRT Engineering luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu . Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng.
Với phương châm kinh doanh "lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của Công ty ".
Với mục tiêu hàng đầu " Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ mua hàng uy tín nhất " 
HRT Engineering nơi niềm tin luôn được khẳng định và trân trọng !!!

Tiêu chí của HRT Engineering:

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình, đưa đến cho họ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
2. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng

3. Hướng đến mục tiêu mang đến nhiều lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ nghiêm túc với giá tốt nhất trên thị trường.

Đến với , HRT Engineering Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.


 

Liên Hệ: CÔNG TY TNHH ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ HRT

 

MST: 0108581991

 

Địa Chỉ: Số 4 Ngõ 6 phố Miêu Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

 

Tài Khoản Công Ty: CÔNG TY TNHH ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ HRT

 

ACB: 20196668888  Chi Nhánh Hà Thành

 

MBBank: 8201116966888  Chi Nhánh Tây Hà Nội

 

Vietinbank: 11061616666  Chi Nhánh Nam Thăng Long

 

VPBank: 987846666  Chi Nhánh Định Công

 

Tài Khoản Cá Nhân: ĐOÀN VĂN HOÀNG

 

ACB: 201966888 Chi nhánh Hà Thành,

 

LienVietPostBank: 202288888888 Chi nhánh Hòa Bình,

 

MBBank: 8200193836688 Chi nhánh Tây Hà Nội, 

 

BIDV: 12410000091565 Chi nhánh Hoàn Kiếm, 

 

Vietinbank: 101800181080  Chi Nhánh Nam Thăng Long

 

Tel/Fax: 02439971898 / 02433619888

 

Mobile:  0916181080 / 0948055655 / 0923090888 / 0993090888 / 0993013333

 


Rất hân hạnh hợp tác!